Những điều khiến cho Song Ngư dễ bị hiểu lầm

Chia sẻ kinh nghiệm sẽ là cách tuyệt vời để cả hai cùng nhau phát triển.
Tự tôn và giàu lòng trắc ẩn. Chỉ số cảm xúc lòng từ bi của dường rất cao, và không ai hay điều gì có thể giảm bớt. Họ dành cảm xúc thật cho mọi người, và sẵn sàng vượt cả đại dương cho một người lạ. Cảm ơn !
Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước, được cai trị bởi sao Hải Vương.

Thế mạnh chủ yếu nhìn chung là từ bi, trực giác, độc lập, trí tuệ, tâm hồn nghệ thuật độc đáo. Khuyết điểm của họ là quá tin tưởng, thích thoát khỏi thực tại và quá xúc động. Song Ngư được gọi là cung hoàng đạo mơ mộng nhất, họ dùng tư duy và trí tưởng tượng để bay ra khỏi cuộc sống hiện thực khi không muốn phải đối mặt với thực tế.

Cung hoàng đạo cuối cùng

Song Ngư là cung cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, điều này giải thích rằng 11 cung hoàng đạo còn lại giác tiếp truyền một loạt những nét tính cách về Song Ngư. Điều này giải thích cho xu hướng thiếu quyết đoán bẩm sinh của họ. Trong đầu họ luôn có những mâu thuẫn không ngừng xảy ra. Họ sẵn sàng thử bất cứ điều gì một lần trong đời, săn tìm những trải nghiệm mới.

Tất nhiên bao gồm cả mạo hiểm, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một kinh nghiệm hay con người mới. Điều này có thể làm hỏng khả năng tạo ra những kết nối lâu dài. Nếu bạn đang yêu một Song Ngư, hãy nhớ rằng cảm giác phiêu lưu mạo hiểm sẽ giúp thúc đẩy mối quan hệ của bạn. Đừng sợ những cuộc hành trình, bởi cung hoàng đạo hiểu biết này sẽ bảo vệ bạn. Chia sẻ kinh nghiệm sẽ là cách tuyệt vời để cả hai cùng nhau phát triển.

Họ là chuyên gia trốn chạy

“Kẻ mơ mộng” là tên gọi khác của Song Ngư. Họ rất thông minh, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Điều này cho họ khả năng suy nghĩ về những vấn đề và tình huống bằng những nhận thức kỳ lạ. Họ giải quyết vấn đề tốt, nhưng những đặc điểm này đôi khi lại đập ngược lại họ. Khi phải đối mặt với những điều xấu xí của cuộc sống, trí tưởng tượng của họ có thể cong chân chạy trốn, và làm méo mó tầm nhìn của họ.

Cảm thông mạnh mẽ

Trực giác và trí tưởng tượng bản năng của họ cho SOng Ngư một ý thức mạnh mẽ về sự đồng cảm. Sự đồng cảm có thể là con dao hai lưỡi. Họ dễ nhầm lẫn của cảm xúc của người khác với bản thân mình. Điều này khiến họ căng thẳng, và rồi họ bỏ bê cảm xúc của chính mình. Những rắc rối có thể lớn dần, và gửi nó cho những giấc mơ là cách dễ dàng nhất mà họ có thể làm.

Hướng nội. Tất nhiên!

Hướng nội thì không được tốt bằng hướng ngoại. Song Ngư là người sống hướng nội, thật lạ là nó mâu thuẫn với tinh thần mạo hiểm thường thấy ở họ. Họ khó khăn trong việc là chính mình giữa nhiều người mới, nhưng lại liên tục được những người lạ vây xung quanh trong những tình huống mới. Mâu thuẫn này chính là vì họ có thể không cảm thấy hay suy nghĩ được về những gì họ muốn. Họ có thể thể hiện bằng cách giả vờ hoặc tách biệt. Nhưng tiến vào sâu hơn nữa, bạn sẽ nhìn thấy một con người tuyệt đẹp!

Kiểm soát cảm xúc.

Tự tôn và giàu lòng trắc ẩn. Chỉ số cảm xúc lòng từ bi của Song Ngư dường rất cao, và không ai hay điều gì có thể giảm bớt. Họ dành cảm xúc thật cho mọi người, và sẵn sàng vượt cả đại dương cho một người lạ. Cảm ơn Song Ngư!

Đấu tranh cho độc lập!

Được xem là một trong những cung độc lập nhất một cách tích cực. Họ làm mọi thứ dựa trên sức mạnh của bản thân mà không dựa vào người khác. Sự kiêu hãnh này đôi khi khiến họ phải hối hận vì từ chối được giúp đỡ. Nếu bạn là một Song Ngư, hãy xem xét bạn có gì và sẽ làm được gì. Nhớ rằng bạn bè của bạn cần được tôn trọng thì lần sau họ mới giúp bạn nữa. Nếu bạn quen biết một Song Ngư và muốn giúp đỡ họ, hãy nhớ đến cái tôi của họ. Giúp đỡ một cách nhẹ nhàng, nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau của cả hai.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *