Tình huống: 12 chòm sao cùng nhau đi ăn trưa

Thiên Bình: Mốt bây giờ là đi lẩu băng chuyền… Nếu ra chỗ gần Espace thì ngồi ban công nha Sau đó đi xem kịch hay gì đó luôn.

Bạch Dương: *lấy từ đâu ra cái dao* Mình đi săn thú ăn cũng được. KHÔNG AI TỚI GẦN TRANG TRẠI CỪU ĐẰNG KIA!

Kim Ngưu: Tìm chỗ nào rẻ rẻ vào nha. Nhưng cũng phải sang nữa…Không hiểu có chỗ nào thế không nhỉ?

Song Tử: Mình mời thêm vài người được không? Mây này, còn Nam, Dũng, khoảng 20 người nữa… À mà Natchaya đi từ Thái Lan về có kịp không nhỉ?

Cự Giải: Ước gì mình còn là một đứa trẻ, có mẹ nấu súp kem mỗi thứ bảy. *Hết mơ mộng* Hay là mình làm? Kim Ngưu thích nhiều kem đúng không? Mình đi chuẩn bị đây…

Sư Tử: Tóc mình có sao không? Cần cho thêm gel không đấy? Ờ, cho thêm gel. Mình biết mình đẹp trai kinh khủng rồi, nhưng đẹp hơn có sao?

Xử Nữ: Thôi mình còn bận lắm. Có gì quan trọng không? Nếu cách nhà mình ít hơn 1.35 km thì mình đi. Giá cả thế nào? Ai là manager? Có trang web không mình xem trước? (thôi không viết hết đâu. Bạn hiểu mà)

Thiên Bình: Mốt bây giờ là đi lẩu băng chuyền… Nếu ra chỗ gần Espace thì ngồi ban công nha Sau đó đi xem kịch hay gì đó luôn.

Thiên Yết: Bữa trưa?… Sau đó… *lẩm bẩm lẩm bẩm**cười*(ai mà biết được)

Nhân Mã: YEAH MÌNH ĐI THÔI!!! NHANH LÊN!!

Ma Kết: Sorry, Im busy, maybe some other times

Bảo Bình: Đi, mình ăn thịt bò khô xong đi Parkson, lúc nửa đêm ra bãi biển ngắm sao rồi cho cá heo ăn hành khô Không có cá heo thì cho hành vào cái lọ ghi là \”To Dolphins\”. Nghe hay không? (đúng là…)

Song Ngư: Có các bạn của mình thì đi dâu cũng được

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *