Tình huống: Các cung hoàng đạo ở trong tình huống khó xử

Nhân Mã: Hầu như là những người rất thích tạo ra các tình huống khó xử và tất nhiên là cho người khác.

Bạch Dương: Khi bị mắc kẹt trong một tình huống khó xử họ cảm thấy bồn chồn, lo lắng, đổ mồ hôi và cổ họng khô lại. Bạch Dương luôn mong mọi việc trở nên hoàn hảo theo cách họ muốn nhưng khi chúng trở nên xấu đi thì họ sẽ dễ mất kiểm soát.

Kim Ngưu: Khi Kim Ngưu cảm tháy khó xử hay lung túng, họ sẽ nói chuyện đó thật buồn cười hoặc đổi chủ đề ngay lập tức. Nhưng Kim Ngưu sẽ không bao giờ quên chyện này, họ sẽ cảm thấy sợ nó và tránh nó đi.

Song Tử: Thật khó để thấy một Song Tử trong tình huống này nhưng khi họ mắc vào nó, họ sẽ cảm thây tức giận hơn là lung túng, bối rối. Họ luôn mong cuộc sống của họ tốt đẹp và họ không mắc lỗi đặc biệt là nững tình huống khó xử.

Cự Giải: Họ chính là những người giỏi chạy toát tình huống khó xử nhất vì hầu như họ không đối mặt với nó. Nhưng khi họ cảm tháy lung túng hoặc không thoải mái, họ sẽ lôi một người bạn hoặc một người thân vào để giúp họ, và họ cũng sẽ tìm thứ gì để làm xao nhãng sự lung túng đó.

Sư Tử: Là bậc thầy trong việc tạo ra và chốn thoát các tình huống khó xử, họ sẽ sử dụng sự hài hước để lấy đi bầu không khí căng thẳng. Họ cũng rất thẳng thắn và sẽ làm đến cùng trong bất cứ trường hợp nào, những người khác tôn trọng họ cũng chính vì lý do này.

Xử Nữ: Xử Nữ không ngại nói ra với mọi người là họ đang cảm thấy khó xử hoặc lúng túng, họ sẽ cố gắng vượt qua nó bằng cách thể thiện thái đọ thô lỗ và mỉa mai để lấy đi sự chú ý.

Thiên Bình: Khi Thiên Bình rơi vào hoàn cảnh khó xử, họ kệ nó. Họ là người khá là rụt rè, nhút nhát và sẽ tránh những tình huống như thế bằng bất cứ giá nào, không giống Xử Nữ, họ sẽ không bao giờ nói ra cảm nhân của họ.

Thần Nông: Thần Nông là những con người kín đáo và điều đó cũng không thay đổi khi họ lung túng và khó xử. Họ tránh nó bằng cách đưa bản thân mình ra khỏi chuyện đó. Nhưng nếu họ tạo ra nó thì họ lại muốn bạn làm cho mọi thứ trở lại như cũ.

Nhân Mã: Hầu như là những người rất thích tạo ra các tình huống khó xử và tất nhiên là cho người khác. Nhưng khi họ cảm tháy họ đang mắc kẹt trong tình huống này, họ sẽ thừa nhận nó, tại sao phải giả vờ khi họ thực sự cảm thấy như vậy.

Ma Kết: Cười theo kiểu không quan tâm, Hầu hết thời gian, họ sẽ thừa nhận khi họ đang hành động lạ lùng hay làm cho người khác khó chịu. Nhưng điều đó không luôn luôn có nghĩa rằng họ sẽ dừng lại và không làm thế nữa.

Bảo Bình: Có xu hương trở nên tức giận đối với những ngườ khác khi họ cảm thấy bối rối, họ sẽ không bao giờ thừa nhân vì họ không muốn người khác nhìn thấy mình yếu đuối.

Song Ngư: Trốn thoát bằng cách kể một câu truyện gì đó để giảm bớt sự lung túng, xấu hổ. Nhưng thỉnh thoảng việc làm này lại phản tác dụng khiên mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Đôi lúc Song Ngư nên học cách để mọi thứ đi.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *