Trở về thời cổ đại 12 chòm sao sẽ làm gì??

Nếu Sư Tử ko làm vua thì còn chòm sao nào có thể xứng đáng làm vua hơn đây?

Bạch Dương nhiệt huyết trùng trùng mà ko làm đại tướng quân thì quả thực lão hoàng đế của cái quốc gia đó đúng là kẻ có mắt ko tròng, với cá tính sôi nổi, dám nghĩ dám làm, khiến họ đánh đâu thắng đó ,vì thế cho nên, nếu như để Bạch Dương đảm nhiệm chức vụ này thì tin chắc rằng họ sẽ trở thành một tấm gương sáng cho binh sĩ, bởi vì “chiến thần” Bạch Dương sẽ đánh cho quân địch thua đến ko còn mãnh giáp , mặc dù khi đến thời bình, thì Bạch Dương chính là kẻ nhàm chán nhất, vì ko còn việc gì để làm. Nhưng nếu là thời chiến, thì những lính quèn dưới trướng Bạch Dương có muốn lười biếng cũng ko có cơ hội nha!

Kim Ngưu – làm đại thần ngân khố, ngay cả một chút tiền nhỏ nhặt trong khoản mục thu chi cũng có thể nhớ rất rõ, họ căn bản ko cần dùng máy tính hiện đại, tham ô ,làm giả sổ sách chính là những hành vi khiến họ căm hận đến tận xương tủy, có họ thì quốc khố của quốc gia khẳng định là luôn dồi dào. Có điều, có thể dân chúng sẽ phải bị bắt đóng khá nhiều thuế.

Song Tử chính là đại quý nhân trước mặt hoàng đế, bởi vì miệng lưỡi khôn ngoan, biết nói lời đường mật, nên họ rất được vua tin dùng, nhìn sơ qua rất giống gian thần……………..Thật ra thì Song Tử chính là kẻ có tiềm chất làm gian thần nhất, song tóm lại,vai diễn của Song Tử chắc chắn ko phải là loại vai ưu sầu vì nước vì dân

Cự Giải, nghĩ tới nghĩ lui, vẫn cảm thấy họ làm hoàng hậu tương đối… Ok. Với tính tình dịu dàng, thương dân, thùy mị, hiền thục, Cự Giải rất thích hợp với vai trò mẫu nghi thiên hạ

Nếu Sư Tử ko làm vua thì còn chòm sao nào có thể xứng đáng làm vua hơn đây? Tất cả mọi phẩm chất đặc biệt của một quốc vương cần có, họ đều có, muốn uy nghiêm có uy nghiêm, muốn phong thái vương giả có phong thái vương giả,ai dám ko xem họ là vua? Mà ngược lại, rủi thay, nếu như đất nước mà Sư Tử đặt chân đến là một quốc gia đã có hoàng đế, thì ko sao, Sư Tử cũng sẽ tập hợp anh em, chờ thời cơ tốt tạo phản.

Nghiêm minh, cẩn thận lại chu đáo, Xử Nữ rất thích hợp làm đại phán quan trong hoàng cung (* đại phán quan = hình bộ thượng thư). Họ tuyệt đối sẽ ko thiên vị bất kì kẻ nào,vì Xử Nữ thẩm định án vô cùng cẩn thận, nên có thể nhìn thấu mọi chuyện, họ thiết diện vô tư, so với Bao Công còn nghiêm minh hơn cả.

Thiên Bình có khả năng xã giao cực kì tốt nên rất thích hợp với vị trí sứ giả của quốc gia, điều này hẳn mọi người ko có ý kiến gì đi? Thiên Bình trời sinh có khả năng nói chuyện rất lọt tai, họ biến tiến biết lùi, nên rất có khả năng lôi kéo các nước thành lập liên minh, hơn nữa người cung bình đa phần đều là trai xinh gái đẹp, nên khi gửi họ đi đàm phán cũng có thể tăng hơn một phần ấn tượng tốt đối với các quốc vương.

Thiên Yết thâm sâu ko thấy đáy tốt nhất nên đặt họ ở Thần điện làm pháp sư . Hơn nữa, vốn dĩ trong Thiên Yết đã có chút thần thần bí bí, sống tại thần điện thì họ sẽ có thể phát huy hết mọi sở trường của mình, đồng thời cũng gia tăng năng lực thần bí của họ (thật chất thì việc nhốt Thiên Yết ở Thần điện chính là kế sách an toàn nhất, nếu như ko muốn Thiên Yết tập hợp phe cánh tạo phản.

Nhân Mã rất thích hợp làm hoàng tử, lý do không phải là vì họ có khí chất quý tộc, mà chỉ là vì làm hoàng tử thì ko cần phải làm gì, làm hoàng tử lại có thể đi chu du thiên hạ, thỏa mãn mơ ươc ngao du bốn bể của tiểu Mã, ngoài ra còn có thể ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ cô bé lọ lem, cứu vớt công chúa Bạch Tuyết.

Ma Kết cẩn thận, khôn ngoan, bình tĩnh lại biết nhìn xa trông rộng nên vị trí quân sư rất thích hợp với họ, khi xuất chiến, nếu có họ làm quân sư thì bảo đảm ko cần phải giao tranh trực diện, chỉ cần dùng một ít mưu kế nhỏ, bẫy sập, kế phản gián là có thể giải quyết gọn toàn bộ ba mươi vạn quân địch

Nếu để Bảo Bình ở lại trong hoàng cung thì quá kìm hãm sự tự do của họ rồi! Họ sẽ chủ động đề nghị được làm khâm sai đại thân, đi khắp nước thị sát dân tình, họ bác ái, thích những điều dung dị, bình dân, cho nên khi đặt chân đến nơi nào đều tạo phục cho nơi đó, họ chính là những danh nhân lưu danh ngàn đời

Song Ngư rất thích hợp với chức vụ làm người giúp đỡ dân chạy nạn, bởi vì Ngư Ngư là chòm sao thương người và có dễ động lòng nhất trong mười hai chòm sao, với khả năng thấu hiểu, đồng cảm với nổi đau của dân đen, họ sẽ khiến cho toàn bộ dân chạy nạn trên thế giới đều chạy đến quốc gia của mình, không chừng điều này sẽ khiến cho Sư Tử nổi giận mà bãi nhiệm chức của Ngư Ngư.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *